Vay tiền thế chấp tài sản

Vay tiền thế chấp tài sản

Bạn đang cần vay tiền nhanh trong ngày. Cần một khoản tiền nhất định để sử dụng mục đích cá nhân hay tổ chức. Vay tiền thế chấp tài sản của mình đang sở hữu. Tài sản có thể là cà vẹc, bằng lái xe máy, sổ đỏ, sổ tiết kiệm, nhà ở, ô tô, trang sức có giá trị…

Vay tiền thế chấp tài sản là gì?

Vay tiền thế chấp tài sản là gói sản phẩm cho vay trả góp. Giải ngân tiền mặt hoặc chuyển khoản tương đương 85% đến 90% tổng giá trị tài sản của bạn. Trong quá trình vay bạn vẫn là chủ sở hữu của tài sản đó.

Chỉ có điều là tạm thời giấy tờ chứng minh quyền sở hữu chúng tôi tạm giữ của các bạn trong quá trình vay. Đến khi thanh toán hết số tiền đã mượn bên mình sẽ hoàn trả đầy đủ giấy tờ lại cho anh chị. Nếu quá thời gian quy định mà không thanh toán hết bạn.

Bắt buộc phải chuyển quyền sở hữu lại cho chúng tôi để thanh ký trừ nợ. Tài sản được đem đi thế chấp có thể là CMND, sổ hộ khẩu, sổ đỏ. Sổ hồng, sổ tiết kiệm, nhà ở, đất đai, cà vẹc xe máy, ô tô, doanh nghiệp. Nhà xưởng, cơ sở sản xuất hàng hóa trang thiết bị…

Thủ tục cần chuẩn bị

Bạn cần có giấy CMND và giấy tờ chứng minh quyền sở hữu của các tài sản đem đi thế chấp nêu như trên. Ngoài ra, anh chị còn có thể vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện. Tiền nước, giấy phép đăng ký kinh doanh, hợp đồng bảo hiểm.

Chovaytienmatnhanh.com đa dạng các gói sản phẩm cho vay nóng tiền mặt không giấy tờ. Không cần chứng minh thu nhập. Tùy vào điều kiện và mong muốn của mỗi khách hàng mà chúng tôi tư vấn hướng dẫn gói vay sao cho phù hợp. Giúp anh chị vay được số tiền như mong muốn gắn với mức lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay.

Hạn mức cho bao nhiêu tiền

Ngân hàng chúng tôi hỗ trợ hạn mức cho vay từ 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu. 50 triệu, 100 triệu, 200 triệu, 500 triệu. Thậm chí số tiền sẽ không giới hạn nếu anh chị có nhu cầu. Vay số tiền càng lớn thì thời hạn thanh toán trả góp càng dài hạn và lãi suất càng thấp.

Hiện tại chúng tôi có thời hạn trả trong 30, 40, 50, 60, 70. 80, 90, 120, 150 ngày. Hãy cân đối thu nhập của mình mà chọn gói trả sao cho phù hợp. Tùy trường hợp của từng khách hàng mà chuyên viên chúng tôi sẽ linh động giải quyết. Số ngày thanh toán có thể kéo dài 6 tháng (180 ngày).

Đối tượng và phạm vi hỗ trợ cho vay tiền thế chấp tài sản

Hiện tại, trụ sở chính của công ty đang đóng chân tại TPHCM. Vì vậy, chúng tôi ưu tiên cho những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Bản thân phải từ 22 tuổi trở lên đến dưới 60 tuổi, có khả năng lao động thu nhập từ 2 triệu trở lên.

Chúng tôi không phân biệt giới tính, nghề nghiệp. Chức vụ làm việc trong công ty là giám đốc hay công nhân, nhân viên. Miễn bản thân có khả năng trả góp đúng kỳ hạn. Đảm bảo có vay có trả như đã ký kết trong hợp đồng cho vay ban đầu.

Hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6. Quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn. Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào gặp khó khăn về tiền bạc. Cần vay tiền thế chấp bằng chính tài sản của mình nhé.

Thời gian giải ngân nhanh trong ngày

Chúng tôi có tốc độ giải ngân nhanh chóng, chỉ từ 30 phút đến 1 giờ là nhận ngay tiền mặt trong tay. Một khi liên hệ cần vay mượn tiền gấp là biết các bạn rất cần tiền. Vì vậy, nhân viên bên mình sẽ không làm khó dễ anh chị đâu, chỉ thẩm định qua loa cho có hình thức.

Hình thức trả góp như thế nào

Bạn được thanh toán cho vay tiền trả góp hàng ngày, góp tuần, góp tháng, góp đứng. Góp đứng chỉ trả lãi suất hàng tháng, còn số tiền gốc khi nào thanh toán đủ cho chúng tôi một lần luôn ạ. Chuyên viên tư vấn cho vay mượn tiền thế chấp vui vẻ, nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên ngành tài chính ngân hàng.

Họ am hiểu tất cả các gói sản phẩm vay nóng, vay nhanh, vay gấp, vay trả góp, vay bằng hình thức thế chấp tài sản đứng tên người vay. Tùy vào từng hoàn cảnh, điều kiện, nhu cầu vay khác nhau của mỗi khách hàng mà chuyên viên bên em tư vấn gói vay thích hợp, đảm bảo sẽ giải đáp mọi thắc mắc về mọi khoản vay nếu khách hàng có nhu cầu.

Bất cứ khi nào cần vay tiền nhanh trong ngày hãy gọi cho chúng tôi từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Tham khảo thêm

0973 559 662