Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bạn là chủ doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh của công ty. Cần vay tín chấp doanh nghiệp giải ngân trong ngày. Hãy đăng ký ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất mà không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập.

Cho vay doanh nghiệp là gì?

Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ là hình thức cho vay tiền trả góp. Nhằm hỗ trợ vốn cho những doanh nghiệp vừa mới thành lập. Hoặc đã thành lập lâu năm đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Bạn muốn mượn tiền nhanh gấp để trang trải khó khăn ngay trước mắt như trả lương cho nhân viên, công nhân xưởng.

Cần tiền gấp để trả tiền đơn hàng vừa mới nhập kho. Chi phí các khoản chi tiêu cuối tháng cần phải thanh toán. Gói vay tín chấp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của chúng tôi ra đời nhằm hỗ trợ vốn cho những trường hợp như trên. Nếu vay tiền ngân hàng họ yêu cầu bạn phải chuẩn bị giấy tờ gốc.

Giấy tờ chứng minh quyền chủ sở hữu tài sản thế chấp, thời gian giải ngân từ 7 ngày đến 10 ngày. Doanh nghiệp vừa thành lập chưa có đủ vốn, quy mô sản xuất nhỏ, thời gian hoạt động ngắn. Việc tiếp cận được nguồn vốn ngân hàng là một điều hết sức khó khăn. Trong khi đó bạn chỉ cần vay gấp 5 triệu, 10 triệu để xoay sở khó khăn trước mắt. Nghĩ tới thôi cũng đủ đau đầu phải không ạ.

Giải ngân trong ngày

Thấu hiểu khó khăn đó của anh chị. Chúng tôi là một trong những công ty hỗ trợ tài chính. chuyên cho vay tiền trả góp không thế chấp lớn nhất nhì tại TPHCM. Thời gian giải ngân nhanh chóng từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ là nhận ngay tiền mặt trong tay. Hạn mức cho vay thấp nhất là 5 triệu và cao nhất là 500 triệu đồng. Đối với gói vay này không yêu cầu anh chị phải thế chấp tài sản. Hay chứng minh thu nhập của bản thân. Vay số tiền trên 500 triệu yêu cầu phải có tài sản đảm bảo. Để thế chấp các bạn nhé vì đây là số tiền lớn. Thậm chí số tiền cho vay sẽ không giới hạn nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Bị nợ xấu vay tiền ở đâu

Khi biết được lịch sử anh chị bị nợ xấu thì chắc chắn một điều rằng sẽ chẳng bao giờ bạn được vay vốn ngân hàng. Chúng tôi biết rằng hiện tại tâm trạng của các bạn rất rối bời. Chỉ muốn tìm một nơi cho vay uy tín để mượn tiền nhanh trong ngày.

Chovaytienmatnhanh.com là một địa chỉ hỗ trợ tài chính lớn nhất nhì tại TPHCM và các tỉnh thành phố lân cận. Vì lý do chủ quan hay khách quan mà bạn bị xếp vào danh sách nợ xấu không vay được tiền ở đâu nữa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ cho nợ xấu vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ giải ngân nhanh nhất trong ngày.

Hồ sơ cần chuẩn bị

Đối tượng hỗ trợ là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Hộ khẩu tại TPHCM hay hộ khẩu tỉnh đều được. Miễn là doanh nghiệp, công ty bạn đang đóng chân trên địa bàn TPHCM. Thủ tục gồm giấy CMND và sổ hộ khẩu, giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty. Tài sản đảm bảo để thế chấp (nếu có).

Hiện tại chúng tôi có mở rộng gói vay thế chấp tài sản bằng chính tài sản của anh chị. Số tiền tương đương quy đổi ra tiền mặt 85% tổng giá trị tài sản của các bạn. Tài sản thế chấp của gói cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể là sổ đỏ, sổ hồng. Sổ tiết kiệm, xe máy, xe ô tô, nhà ở, xí nghiệp… Yêu cầu khách hàng phải là chủ sở hữu hợp pháp của tất cả tài sản này. Gọi ngay cho chuyên viên tư vấn vay tiền nóng trong ngày không giữ giấy tờ để được tư vấn miễn phí.

Hạn mức cho vay số tiền bao nhiêu

  • Từ 10 triệu đến 50 triệu.
  • Từ 50 triệu đến 100 triệu.
  • Từ 100 triệu đến 300 triệu.
  • Từ 300 triệu đến 500 triệu đồng.

Số tiền vay càng cao thì thời hạn thanh toán càng dài hạn và lãi suất càng thấp. Tránh tình trạng vay số tiền quá lớn đến kỳ hạn thanh toán lại không có khả năng hoặc trả chậm nhé anh chị.

Phạm vi hỗ trợ nhanh nhất

Công ty tài chính bên em đa dạng về sản phẩm vay nóng, vay tín chấp tiêu dùng. Vay gấp lãi suất thấp với thủ tục vay tiền nhanh trong ngày vô cùng đơn giản, nhanh gọn lẹ. Dịch vụ cho vay tín chấp hỗ trợ tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đang đóng chân trên khắp các quận thuộc nội thành TPHCM. Trong đó, cho vay nóng nhanh nhất trong ngày là các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5. Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12. Quận Tân Bình, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Tân Phú. Hóc Môn, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ.

Hình thức thanh toán

Doanh nghiệp bạn được thanh toán vay tiền góp hàng ngày, mượn tiền góp tuần, góp tháng và góp đứng trả lãi suất hàng tháng. Tùy vào doanh thu của doanh nghiệp mà lựa chọn gói thanh toán sao cho hợp lý. Bất cứ khi nào cần vay tín chấp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty bạn đang kẹt vốn đầu tư. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ cho vay mượn tiền mặt nhanh nhất trong ngày. Chúc anh chị sớm vay được tiền!

Tham khảo thêm

090109 6633