Vay tín chấp lãi suất thấp

Vay tín chấp lãi suất thấp

Bạn đang cần vay tiền nhanh trong ngày để chi tiêu sinh hoạt hàng ngày. Bạn đang cần tiền gấp để lấy hàng hóa về buôn bán. Mượn tiền nhanh để trả tiền đáo hạn ngân hàng, trả lương cho công nhân viên. Chovaytienmatnhanh.com chuyên hỗ trợ cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay.

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là gói cho vay tiền trả góp với thủ tục đơn gian, thời gian giải ngân nhanh trong ngày. Hiện tại chúng tôi hỗ trợ cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản, theo hóa đơn tiền điện. Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, cà vẹc xe máy. Vay theo lương tiền mặt, thẻ tín dụng, theo lương hưu. Đặc biệt cho vay tín chấp theo giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Đây là gói sản phẩm vay đang được rất nhiều khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận liên hệ có nhu cầu sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Bạn được vay tiền nóng không thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập hay khả năng tài chính của bản thân. Chúng tôi cũng không gọi điện thẩm định người thân, đối tượng là sinh viên không cần người đại diện vẫn vay được. Thời gian giải ngân sau 30 phút làm việc là nhận ngay tiền mặt trong tay.

Các trường hợp nợ trả chậm, nợ quá hạn, nợ chú ý bị xếp vào danh sách nợ xấu. Nợ xấu nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3 đều được vay tín chấp lãi suất thấp bên mình. Ngược lại đối với ngân hàng nếu biết được lịch sử của anh chị bị nợ xấu. Thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ chẳng bao giờ vay được tiền ngân hàng đâu. Bên cạnh đó, ngân hàng yêu cầu phải có tài sản đảm bảo để thế chấp, cầm cố giấy tờ bản gốc. Thời gian chờ đợi giải ngân từ 10 ngày đến 15 ngày trong khi số tiền anh chị chỉ 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu.

Đối tượng được vay tín chấp lãi suất thấp

Hiện tại gói vay tín chấp này chúng tôi ưu tiên hỗ trợ cho các trường hợp cần vay số tiền nhỏ để chi tiêu sinh hoạt hàng ngày. Những người có thu nhập thấp cần vay tín chấp tiêu dùng. Sinh viên đang cần tiền đóng học phí, mới ra trường chưa có việc làm. Những anh chị cần vay số tiền lớn chúng tôi vẫn hỗ trợ cho vay với hạn mức không giới hạn nhé.

Chúng tôi không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, công việc của các bạn. Miễn có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên, chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Không vi phạm pháp luật Việt Nam, có sức khỏe tốt và có khả năng lao động. Đảm bảo có vay có trả, thực hiện đúng như các điều kiện thỏa thuận mà đã ký kết trong hợp đồng vay.

Thủ tục vay tín chấp cần chuẩn bị

Khi đi vay tiền nhanh trong ngày ai cũng quan tâm là thủ tục hồ sơ như thế nào, có đơn giản hay không. Đến với dịch vụ bên em anh chị không cần lo lắng vấn đề đó nhé. Chỉ cần chuẩn bị một trong các giấy tờ sau đây:

 • Giấy CMND và sổ hộ khẩu.
 • Bảng lương tiền mặt có xác nhận của công ty hoặc sao kê của ngân hàng. Nếu vay tín chấp theo lương.
 • Bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng bảo hiểm xã hội.
 • Cà vẹc xe, hóa đơn tiền điện, tiền nước, truyền hình cáp.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp đang hoạt động.

Toàn bộ giấy tờ cung cấp bản chính hay bản photo đều được chấp nhận. Bởi vì bên em chỉ đối chiếu thông tin cá nhân và một số điều cần thiết. Sau đó sẽ trả lại cho anh chị, không cầm cố hay giữ bất cứ thông tin giấy tờ tùy thân nào của các bạn. Điều này giúp bảo mật thông tin cá nhân của người vay. Không ai biết kể cả người thân trong gia đình.

Phạm vi hỗ trợ cho vay tín chấp

Công ty tư vấn tài chính Việt đã thành lập và hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Ưu tiên hỗ trợ cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các quận, huyện thuộc TPHCM. Đặc biệt anh chị nào có nhà ở Sài gòn thì thủ tục vay và thời gian giải ngân càng nhanh chóng.

 • Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.
 • Quận Thủ Đức.
 • Quận Bình Chánh.
 • Quận Gò Vấp.
 • Quận Bình Thạnh.
 • Quận Tân Bình.
 • Quận Bình Tân
 • Quận Tân Phú.
 • Quận Phú Nhuận.
 • Huyện Củ Chi.
 • Huyện Hóc Môn.
 • Huyện Nhà Bè.

Hạn mức cho vay tín chấp bao nhiêu tiền

Chúng tôi hiểu rõ tâm trạng của các bạn lúc này rất rối bời. Chỉ muốn tìm một đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín. Để không phải bị dính vào tín dụng đen, dịch vụ vay tiền nóng xã hội đen như trên truyền thông.

Bên em chuyên hỗ trợ cho vay tín chấp lãi suất thấp. Cho vay tiêu dùng từ 5 triệu, 10 triệu, 100 triệu đến 300 triệu đồng. Hỗ trợ hạn mức vay không giới hạn nếu anh chị có nhu cầu.

Thời hạn trả góp trong bao lâu

Tùy vào số tiền anh chị vay mà có số ngày tương ứng trả góp sao cho phù hợp với khả năng thanh toán của mình. Bạn được trả góp trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày, 70 ngày. Góp trong 90 ngày, 100 ngày, 120 ngày bạn được quyền lựa chọn số ngày trả. Hãy trao đổi trực tiếp với chuyên viên tư vấn cho vay tín chấp lãi suất thấp bên mình nhé.

Có 4 phương thức trả góp sau đây:

 • Vay tiền góp ngày.
 • Vay trả góp theo tuần.
 • Vay góp tháng.
 • Góp đứng.

Sau khi hồ sơ được giải ngân nếu không muốn nhận tiền mặt. Chúng tôi sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM cho anh chị. Đến kỳ hạn thanh toán cũng vậy, nếu các bạn không có thời gian đến giao dịch tại văn phòng gần nhất. Chúng tôi sẽ có nhân viên qua thu tiền góp hoặc các bạn ngồi ở nhà, chỗ làm việc chuyển khoản cho bên em.

Lãi suất ưu đãi, cạnh tranh nhất hiện nay

 • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 8%/năm.

Lãi suất cho vay tín chấp tiêu dùng dao động từ 4% đến 8%/năm tùy vào số tiền anh chị vay. Vay số tiền càng cao thì lãi suất càng thấp và thời gian trả góp càng dài hạn.

Thông tin người vay tín chấp được bảo mật

Chúng tôi đảm bảo với anh chị rằng thông tin cá nhân và hồ sơ vay tiền nóng trong ngày của bạn được bảo mật 100%. Chúng tôi không thẩm định nhà ở hay gọi điện thẩm định người thân hay cơ quan làm việc của quý khách. Chỉ một mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay trả của mình.

Kết luận

Vay tín chấp lãi suất thấp là gói sản phẩm cho vay tiền trả góp tiêu dùng linh hoạt và dài hạn. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu. Giải ngân sau 30 phút nhận ngay tiền mặt trong tay. Anh chị được trả góp theo ngày, góp tuần, góp tháng, góp đứng.

Lãi suất vay tư nhân nhưng thấp song song với lãi suất một số ngân hàng OCB, BIDV, TP Bank, ACB, MB. Bất cứ khi nào cần vay tiền gấp trong ngày hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Liên hệ từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tham khảo thêm

0973 559 662