Vay tiền góp tuần uy tín, giải ngân nhanh

Vay tiền góp tuần

Hỗ trợ cho vay tiền góp tuần lãi suất ngân hàng uy tín, minh bạch nhất hiện nay tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Thời gian giải ngân nhanh trong ngày chỉ 30 phút đến 1 giờ là nhận ngay tiền mặt trong tay. Trả góp dài hạn theo ngày, góp theo tuần, góp tháng.

Vay tiền góp tuần là gì?

Vay tiền mặt góp tuần nhằm hỗ trợ cho tất cả khách hàng là cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn đang có nhu cầu vay vốn để tiêu dùng, làm ăn, kinh doanh, đầu tư bất động sản, chứng khoán. Hãy đăng ký ngay tại Chovaytienmatnhanh.com – địa chỉ cho vay tiền nhanh uy tín nhất hiện nay. Điền đầy đủ thông tin cá nhân và nội dụng yêu cầu hạn mức vay, số điện thoại liên hệ.

Sau 15 phút sẽ có nhân viên tư vấn khách hàng liên hệ làm việc với bạn. Tất cả thẩm định bằng hình thức online tại nhà để bảo mật thông tin khách hàng. Chỉ bản thân anh chị biết là đang vay nóng tiền mặt bên em, không ai biết kể cả người thân trong gia đình.

Phạm vi hỗ trợ cho vay nhanh nhất

Địa chỉ cho vay tiền nhanh uy tín đóng chân tại TPHCM như: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4. Quận 5. quận 6, quận 7, Quận 8, quận 9, Quận 10, quận 11, quận 12. Quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Tân, Phú Nhuận. Bình Thạnh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ.

Chúng tôi không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, địa vị của anh chị trong xã hội. Bản thân có độ tuổi từ 22 trở lên, có khả năng lao động thu nhập từ 2 triệu. Chịu trách nhiệm về hành vi của mình, không vi phạm pháp luật Việt Nam.

Vay tiền góp tuần
Vay tiền góp tuần

Hồ sơ vay tiền góp tuần

Để được vay vốn ngân hàng bạn cần chuẩn bị giấy CMND và sổ hộ khẩu gia đình. Bản chính hay bản photo đều chấp nhận được bởi vì đối chiếu xong bên em sẽ trả lại anh chị. Điều này giúp bảo mật thông tin người vay, phù hợp cho những ai đang có nhu cầu cần vay tiền gấp trong ngày mà dấu gia đình.

Hạn mức cho vay không giới hạn

 • Từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng.
 • Từ 10 triệu đồng đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đồng 500 triệu đồng.
 • Số tiền lớn có thể lên đến 1 tỷ, 2 tỷ, 3 tỷ đồng.

Vay số tiền càng cao thì thời hạn thanh toán càng lâu dài và mức lãi suất càng thấp. Tùy vào thu nhập và khả năng thanh toán của mình mà chọn gói vay sao cho phù hợp. Tránh tình trạng vay số tiền quá cao đến hạn lại không thanh toán kịp hoặc trả chậm.

Thời gian giải ngân trong ngày

 • Giải ngân với thời gian từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ là nhận ngay tiền mặt trong tay.
 • Thủ tục cho vay tiền góp tuần đơn giản, nhanh gọn lẹ chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu photo.
 • Thanh toán trả góp dài hạn, trung hạn hay ngắn hạn do khách hàng chọn lựa.
 • Hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản thẻ ATM.
 • Bạn không cần phải thế chấp hay bị cầm cố bất cứ tài sản đảm bảo, giấy tờ nào. Anh chị cũng không cần chứng minh thu nhập. Chúng tôi không thẩm định nhà hay gọi điện xác minh người thân hay cơ quan nơi bạn đang làm việc đâu.

Hỗ trợ vay góp tuần đối với khách hàng khó khăn

Anh chị cần vay nhanh tiền mặt từ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu. 6 triệu, 7 triệu, 8 triệu, 9 triệu. Muốn mượn tiền gấp từ 10 triệu trở xuống mà không muốn giữ giấy tờ tùy thân. Hãy gọi ngay cho bên em để được hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh nhất có tiền trong vòng 30 phút.

Toàn bộ hồ sơ vay tiền không thế chấp sẽ được giải quyết trong ngày sau khi liên hệ 30 phút. Trừ những trường hợp các bạn liên hệ quá trễ sẽ được chúng tôi hẹn lại ngày mai. Nhưng tất cả sẽ cố gắng giải quyết tất cả trong ngày giúp bạn vay nhanh tiền mặt giải quyết khó khăn ngay trước mắt.

Lãi suất đang áp dụng

Tuy công cho vay tiền mặt tư nhân nhưng lãi suất lúc nào cũng ngân bằng với ngân hàng. Bên cạnh đó tốc độ giải ngân nhanh chóng giúp anh chị có ngay tiền mặt tranh trải khó khăn tức thời.

 • Lãi suất thấp nhất: 6%/năm.
 • Lãi suất cao nhất: 8,5%/năm.
 • Thời gian vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian vay dài nhất: 365 ngày.

Tổng kết

Dịch vụ cho vay tiền góp tuần bằng CMND và sổ hộ khẩu photo, với hình thức thanh toán góp theo ngày, góp tuần, góp tháng, góp đứng. Thời gian giải ngân 30 phút đến 1 giờ đồng hồ. Gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào cần bạn nhé.

Chúc anh chị sớm vay được tiền!

Tham khảo thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.323.886