Vay tiền mặt tư nhân ngân hàng

Vay tiền mặt tư nhân - ngân hàng

Ngân hàng hỗ trợ tư vấn tài chính cho vay tiền mặt tư nhân ngân hàng uy tín nhất tại TPHCM và các tỉnh lân cận trên toàn quốc. Thời gian giải ngân 30 phút đến 1 giờ là có ngay tiền mặt trong tay, không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập. Đăng ký để được tư vấn vay tiền miễn phí.

Vay tiền mặt tư nhân là gì?

Vay tiền mặt tư nhân ngân hàng là gói cho vay trả góp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đối với những ai có hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Đang làm việc Nhà nước hay tư nhân có thu nhập ổn định thì việc vay ngân hàng là một điều hết sức dễ dàng.

Nhưng đối với lao động tự do thu nhập bấp bênh, chưa ổn định. Sinh viên chưa có việc làm cần tiền đóng học phí, nội trợ cần tiền tiêu dùng sinh hoạt hàng ngày… Chính vì vậy mà chúng tôi muốn mở rộng gói vay nóng tư nhân dành cho đối tượng này. Chúng tôi không yêu cầu anh chị phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập khả năng tài chính của mình.

Bên mình cũng không gọi điện xác minh người thân hay gia đình bạn bè gì cả. Bản thân quý khách chịu trách nhiệm về khoản vay trả của mình. Thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng cho vay ban đầu. Đối với đối tượng là sinh viên thì yêu cầu phải có người đại diện đứng ra bảo lãnh nhé.

Lãi suất vay tư nhân ngân hàng hàng tháng

Chúng tôi là một trong những ngân hàng cho vay uy tín nhất hiện nay tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Tuy cho vay tiền mặt tư nhân nhưng lãi suất tương đương bằng một số ngân hàng. Sau đây là mức lãi suất cho vay tham khảo:

 • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 6%/năm.
 • Lãi suất vay tiền cao nhất: 8,5%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Mức lãi suất này chênh lệch từ 6% đến 8,5% tùy vào số tiền anh chị vay. Vay số tiền càng cao thì thời hạn thanh toán trả góp càng dài hạn. Trong quá trình vay nếu trả trước hạn quy định anh chị sẽ được giảm từ 2% đến 3% tổng số tiền đã vay. Để biết chi tiết và cụ thể số tiền phải trả hàng tuần, hàng ngày, hàng tháng bao nhiêu. Các bạn hãy trực tiếp gọi điện cho chuyên viên tư vấn vay tiền mặt ngân hàng bên chúng tôi nhé.

Hồ sơ cho vay tiền mặt nhanh trong ngày

 • Giấy CMND/hộ chiếu và sổ hộ khẩu gia đình.
 • Hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền Internet >= 500 ngàn đồng do người đi vay đứng tên.
 • Vay theo bảng lương hàng tháng có xác nhận của công ty, xí nghiệp đang làm nếu nhận lương tiền mặt. Có sao kê ngân hàng nếu nhận lương qua chuyển khoản.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sổ lương hưu.
 • Cho vay trả góp tư nhân theo cà vẹc xe máy, xe mô tô, xe tải…
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.

Toàn bộ giấy tờ bản chính hay bản photo đều được chấp nhận. Bởi vì xem và đối chiếu xong bên mình sẽ trả toán bộ giấy tờ cho anh chị. Điều này giúp bảo mật thông tin của người vay cũng như uy tín của công ty đối với khách hàng.

Thông tin người vay tư nhân được bảo mật

Khi anh chị sử dụng tất cả các gói vay tiền nhanh trong ngày bên em. Hồ sơ cá nhân và thông tin vay tín chấp của các bạn được giữ bí mật 100%. Không ai biết kể cả người thân trong gia đình. Một khi cần liên hệ vay nóng tư nhân là chúng tôi biết anh chị rất cần tiền.

Vì vậy nhân viên thẩm định chỉ làm việc qua loa cho có hình thức. Nhưng phải có bước thẩm định này vì đây là quy định của hệ thống công ty. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp đỡ quý khách hàng ai ai liên hệ đều được hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp.

Hạn mức cho vay tư nhân số tiền bao nhiêu

 • Từ 10 triệu đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu trở lên đến 1 tỷ, 2 tỷ đồng.

Các trường hợp vay tín chấp lãi suất thấp từ 3 triệu, 5 triệu, 6 triệu. 7 triệu, 8 triệu, 9 triệu, 10 triệu trở xuống. Hãy gọi trực tiếp cho nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ vay gấp tư nhân nhanh nhất trong ngày mà không cần thế chấp hay thẩm định nhà ở.

Thanh toán trả góp bằng hình thức nào

Bạn được vay tiền góp ngày, trả theo tuần, góp hàng tháng, trả lãi đứng. Tùy vào thu nhập của mình mà chọn gói thanh toán sao cho phù hợp với khả năng của mình. Hiện tại thời hạn thanh toán trả góp tư nhân bên mình trả trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày. Góp trong 60 ngày, 70 ngày, 80 ngày, 90 ngày, 120 ngày, 150 ngày. Tùy vào số tiền anh chị vay mà có thời hạn tương ứng để trả.

Giải ngân hồ sơ trong ngày

Toàn bộ hồ sơ tiếp nhận được giải ngân trong ngày từ 30 phút đến 1 giờ làm việc là tiền mặt được trao tay. Nếu cần tiền gấp có thể giải ngân theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ cho vay tiền nhanh nhất 24/24 sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào anh chị gặp khó khăn về tiền bạc.

Gói sản phẩm cho vay tiền mặt tư nhân ngân hàng chỉ cần giấy CMND và sổ hộ khẩu. Là vay mượn được trong ngày mà không cần thế chấp tài sản. Thời gian giải ngân nhanh chóng có ngay tiền mặt để trang trải khó khăn ngay trước mặt.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi từ 7 giờ sáng đến 20 giờ tối hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Chỉ cần liên hệ đến trình bày yêu cầu của các bạn, số tiền muốn vay. Các bước tiếp theo hãy để nhân viên chúng tôi giúp đỡ anh chị nhé. Chúc bạn sớm vay được tiền nhanh trong ngày.

Tham khảo thêm

0973 559 662