Vay tiền nhanh trong ngày bằng CMND

Vay tiền nhanh trong ngày

Bạn đang cần vay tiền nhanh trong ngày để xoay sở công việc kinh doanh, chi tiêu cá nhân… Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Vay tiền nhanh trong ngày là gì?

Vay tiền nhanh trong ngày chỉ với chứng minh nhân dân (CMND) và SHK thôi ạ. Anh chị chuẩn bị giấy tờ bản gốc hay bản photo vẫn được, bởi vì chúng tôi chỉ đối chiếu rồi trả lại. Không giữ bất cứ giấy tờ nào nên các bạn không sợ bị thất lạc giấy tờ. Cũng như thông tin người vay được giữ bí mật, chỉ một mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay của mình. Không ai biết kể cả người thân trong gia đình nhưng phải đảm bảo có vay có trả các bạn nhé. Thủ tục được giải quyết nhanh chóng trong vòng 30 phút đồng hồ. Sau khi liên hệ để được vay tiền nhanh nhất, chuyên viên tư vấn bên em sẽ tiếp nhận thông tin. Chúng tôi sẽ lấy một số thông tin cần thiết, sau 15 phút sẽ trả lời dứt khoát cho anh chị rằng hồ sơ có được duyệt hay không. Giúp quý khách không trông chờ mất thời gian.

Phạm vi cho vay tiền trong ngày

Đến với dịch vụ vay bên em không những khách hàng được vay tiền nhanh 10 triệu đồng mà hạn mức vay có thể là không giới hạn nếu khách hàng có yêu cầu. Ưu tiên cho khách hàng có hộ khẩu nội thành thuộc các quận, huyện TPHCM. Cụ thể:

 • Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.
 • Quận Thủ Đức.
 • Quận Bình Tân.
 • Quận Phú Nhuận.
 • Quận Bình Chánh.
 • Quận Gò Vấp.
 • Quận Bình Thạnh.
 • Quận Tân Bình.
 • Quận Tân Phú.
 • Huyện Nhà Bè.
 • Huyện Củ Chi.
 • Huyện Bình Chánh.
 • Huyện Hóc Môn.

Ưu điểm nổi bật của gói cho vay tiền nhanh trong ngày

 • Không giữ giấy tờ tùy thân.
 • Không thẩm định nhà hay bất cứ người thân của các bạn. Chỉ một mình anh chị chịu trách nhiệm về khoản vay của mình.
 • Thủ tục đơn giản, hồ sơ giải ngân nhanh trong vòng 30 phút làm việc.
 • Hình thức thanh toán linh hoạt, trả góp ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.
 • Lãi suất minh bạch, cạnh tranh nhất hiện nay.
 • Phương thức thanh toán: nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Thẩm định hồ sơ vay online tại nhà.
 • Dịch vụ vay tiền nhanh 24h, phục vụ tận nơi.

Công ty cho vay tiền nhanh lãi suất ngân hàng

Lãi suất này tùy thuộc vào số tiền bạn vay, vay số tiền càng cao lãi suất càng thấp. Nếu trả trước kỳ hạn sẽ có mức lãi suất ưu đãi giảm từ 1% đến 2% trên tổng số tiền vay. Để biết chính xác và cụ thể hãy gọi vào hotline bên mình để được tư vấn.

 • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 6,5%/năm.
 • Thời gian vay ngắn nhất: 61 ngày
 • Thời gian vay dài nhất: 365 ngày

Hạn mức vay nhanh không thế chấp

 • Từ 10 triệu đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 300 triệu đồng.
 • Từ 300 triệu đến 500 triệu đồng.

Hạn mức cho vay tiền trong ngày không giới hạn

Cho vay tiền nhanh trong ngày có hạn mức vay nhanh từ 10 triệu lên đến 500 triệu đồng. Hay khoản vay lên đến 5 tỷ đồng dành cho những ai có nhu cầu. Tất cả khoản vay đều được chúng tôi chuyển trực tiếp vào tài khoản của bạn nếu không muốn nhận tiền mặt.

Đến kỳ hạn thanh toán cũng vậy nếu không có thời gian đến giao dịch tại văn phòng gần nhất. Anh chị có thể ngồi tại nơi mình làm việc chuyển khoản tiền góp hàng ngày qua cho bên em. Hoặc sẽ có nhân viên thu tiền hộ qua thu trực tiếp. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của cả hai bên.

Hình thức trả góp linh hoạt và dài hạn

Dịch vụ cho vay tiền nóng với nhiều hình thức trả góp linh hoạt cho bạn chọn. Anh chị có thể vay trả góp hàng ngày, góp tuần hoặc góp đứng nhé!. Tùy theo thu nhập và tình hình chi tiêu tiết kiệm của gia đình mà chọn hình thức thanh toán sao cho hợp lý với túi tiền của mình.

Đối tượng cho vay tiền nhanh trong ngày phù hợp với tất cả mọi người đang sinh sống và làm việc trên toàn quốc. Bạn là tiểu thương, hộ kinh doanh, lao động tự do, công nhân… Chúng tôi không phân biệt nghề nghiệp, chức vụ, địa vi, công việc bạn đang làm. Chỉ cần có độ tuổi từ đủ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi là bạn đã được chúng tôi hỗ trợ cho vay nhanh tiền mặt rồi ạ.

Hỗ trợ khách hàng hộ khẩu tỉnh

Khu vực ưu tiên áp dụng vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp, lãi suất thấp là các quận huyện thuộc TPHCM, Huế và Đà Nẵng nhé!. Ngoài những khu vực trên bên em còn mở rộng chi nhanh vay nóng áp dụng cho vay toàn quốc nhé. Nếu anh chị có người thân đang gặp khó khăn về tiền bạc cần vay gấp tiền mặt trong ngày. Hãy gọi ngay cho bên mình để được hỗ trợ nhanh nhất trong ngày mà không cần giữ giấy tờ. Công ty tư vấn tài chính hoạt động tư nhân rất nhiều rủi ro.

Những trường hợp bị nợ xấu, quá hạn chúng tôi cũng tạo mọi điều kiện thuận lợi để giúp đỡ. Bên mình thấu hiểu được khó khăn của anh chị lúc này, tâm trạng rất rối bời. Quý khách hàng thân mến! Được sự hậu thuẫn của ngân hàng Nhà nước và một số ngân hàng tư nhân. Cụ thể như: Agribank, BIDV, VPBank, Vietcombank, Viettinbank, Sacombank, DongA Bank. ABBank, Techcombank, OCB, Tienphongbank, ACB, HDBank, HD Sài Gòn, FE Credit, chính sách xã hội…. Cho nên chúng tôi có thế mạnh về nguồn tài chính lúc nào cũng có sẵn để hỗ trợ các bạn.

Dành cho doanh nghiệp

Tùy hoàn cảnh, điều kiện, yêu cầu khác nhau của mỗi khách hàng. Nhân viên bên em sẽ tư vấn, phân tích và định hướng các khoản vay tiền gấp phù hợp giúp Anh chị có sự lựa chọn sáng suốt gắn với mức lãi suất cực thấp. Hạn mức cho vay nóng tư nhân tại TPHCM cụ thể: Gói vay nhanh trên 500 triệu đồng đến 5 tỷ đồng dành cho khách hàng là chủ công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Những đơn bị vừa mới thành lập hoặc đã thành lập lâu đời nhưng đang cần huy động vốn để phát triển kinh doanh. Hoặc cần vay gấp tiền mặt để trả lương cho công nhân viên, chi phí mua trang thiết bị máy móc… Thủ tục cho vay tiền nhanh trong ngày của gói sản phẩm này gồm CMND, sổ hộ khẩu, giấy phép đăng ký kinh doanh. Nếu vay trên 1 tỷ đồng bắt buộc anh chị phải có tài sản đảm bảo để thế chấp kèm theo giấy tờ chứng minh quyền chủ sở hữu.

Giải ngân trong ngày

Từ lúc tư vấn, thẩm định kín, làm hồ sơ, ký kết hợp đồng chỉ trong vòng 30 phút là Anh chị nhận được tiền mặt trong tay. Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày bên công ty chúng em còn có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt. Anh chị được quyền đưa ra yêu cầu của mình về thời gian thanh toán trả góp phù hợp. Để biết chi tiết và cụ thể vui lòng gọi điện trực tiếp cho chuyên viên tư vấn vay nhanh bên mình nhé.

Hỗ trợ nợ xấu vay tín chấp

Đội ngũ chuyên viên tư vấn cho vay nóng tiền mặt làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Họ am hiểu tất cả các gói vay nhanh, vay nóng, vay gấp, vay tín chấp dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Các trường hợp bị nợ xấu, nợ quá hạn, trả chậm ngân hàng. Bạn đang vay nóng ở một công ty tư nhân khác mà chưa trả xong. Chúng tôi vẫn tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp bạn được vay nhanh có tiền mặt trong ngày.

Tổng kết

Khi gặp khó khăn về tiền bạc cần vay nhanh tiền mặt trong ngày tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Anh chị hãy gọi ngay cho chuyên gia tư vấn bên em nhé!. Nếu không gọi được, anh chị vui lòng để lại tin nhắn, nhân viên bên em sẽ gọi lại cho anh chị ngay!.

Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày làm việc từ 7h sáng đến 22h tối tất cả các ngày trong tuần. Kể cả lễ tết và các ngày nghỉ trong năm đều trực tuyến để hỗ trợ quý khách hàng. Chúc anh chị may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống.

Tham khảo thêm

0973 559 662