Vay tiền bằng CMND

Vay tiền bằng CMND không giữ giấy tờ

Vay tiền bằng CMND không cần thế chấp tài sản, không cần thẩm định nhà. Khi đăng ký vay anh chị sẽ nhận được khoản vay giải ngân trong ngày sau 30 phút đăng ký.

Vay tiền bằng CMND là gì?

Vay tiền bằng CMND là gói vay phổ biến nhất hiện nay được khách hàng liên hệ sử dụng dịch vụ này rất nhiều. Bởi vì chứng minh thư thì ai lại không có phải không ạ. Thủ tục cho vay tiền nhanh nhất trong ngày giúp khách hàng có ngay tiền mặt để trang trải khó khăn ngay trước mắt. Vay nóng tiền mặt bằng CMND yêu cầu bạn phải có hộ khẩu tại TPHCM. Nếu có nhà ở Sài gòn thì quy trình và thời gian vay càng dễ dàng và nhanh chóng. Những khách hàng bị nợ xấu không vay được tiền ngân hàng vẫn được bên em hỗ trợ cho vay mượn tiền nhanh bằng CMND. Hoặc trong quá trình đang vay có thể linh động cho đáo hạn tiếp tục vay khoản vay mới. Tùy từng trường hợp mà chuyên viên chúng tôi sẽ linh động giải quyết nhé.

Ưu điểm của gói vay tín chấp tiêu dùng bằng chứng minh thư

  • Vay nhanh tiền mặt có tiền liền trong vòng 30 phút đồng hồ.
  • Thủ tục vay tín chấp lãi suất thấp rất đơn giản. Chỉ cần có CMND (chứng minh
  • nhân dân) và sổ hộ khẩu, sổ KT3 hoặc các giấy tờ tùy thân liên quan khác.
  • Gói vay này không giữ giấy tờ của các bạn, đối chiếu và làm hồ sơ xong sẽ trả lại ngay. Vì vậy anh chị không sợ bị thất lạc giấy tờ tùy thân.
  • Đây là gói sản phẩm không yêu cầu phải thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập hay khả năng tài chính gì cả.
  • Lãi suất minh bạch, thấp nhất thị trường hiện nay.

Thời gian liên hệ vay bao lâu mới nhận được tiền

Công ty tư vấn tài chính chúng tôi có tốc độ giải ngân nhanh chóng. Từ lúc tư vấn đến khi nhận ngay tiền mặt trong tay chỉ mất từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ. Thời gian có thể giải ngân sớm hơn nếu quý khách cần vay tiền nhanh trong ngày để xoay sở công việc. Sau khi vay được tiền nếu không muốn nhận tiền mặt. Chúng tôi sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho các bạn. Đến kỳ hạn cũng vậy, nếu không có thời gian đến giao dịch tại ngân hàng gần nhất. Bên em sẽ có nhân viên qua thu tiền góp hộ, hoặc anh chị có thể chuyển khoản qua cho chúng tôi nhé. Thật đơn giản và tiền lợi giúp tiết kiệt thời gian và công sức đi lại của cả hai bên.

Lãi suất bao nhiêu?

Đây là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm nhất khi đi vay tiền nóng tư nhân trong ngày. Lãi suất dao động từ 8% đến 10%/ năm tùy vào số tiền vay của anh chị. Vay số tiền càng cao thì thời gian trả góp càng dài hạn và lãi suất càng thấp. Hãy gọi trực tiếp cho chuyên viên chúng tôi để biết được số tiền hàng tháng mà bạn phải thanh toán nhé.

Hình thức cho vay trả góp nếu vay tiền bằng CMND

Khi vay tiền nóng không thẩm định nhà bạn được chọn một trong 4 phương thức thanh toán trả góp như sau. Tùy vào thu nhập của bản thân mà chọn:

  • Vay tiền góp ngày.
  • Trả góp theo tuần.
  • Góp tháng.
  • Góp đứng.

Hãy trao đổi trực tiếp với chuyên viên bên mình để thống nhất hình thức thanh toán sao cho hợp lý nhé.

Thời gian làm việc

Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào cần vay tiền nhanh nhất bằng CMND. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ nhiều kinh nghiệm. Họ am hiểu tất cả các góp vay tín chấp tiêu dùng, vay tiền bằng CMND, vay nóng tiền mặt không giấy tờ.

Tham khảo thêm

090109 6633