Vay tiền mặt nhanh trong ngày

Vay tiền mặt nhanh trong ngày

CÔNG TY CHO VAY TÀI CHÍNH VIỆT là doanh nghiệp đáng tin cậy trong lĩnh vực tư vấn tài chính. Chúng tôi hỗ trợ quý khách vay tiền mặt nhanh trong ngày . Bạn sẽ nhận được ngay khoản vay chỉ sau 30 phút làm việc.

Vay tiền mặt nhanh trong ngày lãi suất thấp nhất hiện nay. Số tiền cho vay không giới hạn nếu khách có nhu cầu:

 • Từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng.
 • 10 triệu đồng đến 50 triệu đồng.
 • 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng.
 • 100 triệu đồng 500 triệu đồng.
 • Số tiền lớn có thể lên đến 1 tỷ, 2 tỷ, 3 tỷ đồng.

Phạm vi hỗ trợ cho vay nhanh nhất

Địa chỉ vay uy tín tại TPHCM: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. quận 6, quận 7, Quận 8, quận 9, Quận 10, quận 11, quận 12. Quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Tân, Phú Nhuận. Bình Thạnh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ.

Cho vay tiền mặt có tiền nhanh trong ngày tại TPHCM

Địa chỉ đáng tín cậy chi nhánh có mặt tại Huế như: Thành phố Huế. Huyện A Lưới, Thị xã Hương Thủy, Thị xã Hương Trà, Huyện Nam Đông. Huyện Phong Điền, Huyện Phú Lộc, Huyện Phú Vang, Huyện Quảng Điền.

Chi nhánh ở Đà Nẵng: Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê, Quận Sơn Trà, Quận Liên Chiểu. Quận Cẩm Lệ, Quận Ngũ Hành Sơn, Huyện Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa.

Ưu điểm của các gói sản phẩm vay

 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu photo.
 • Trả góp dài hạn, trung hạn, ngắn hạn do bạn chọn lựa.
 • Hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Không cần phải thế chấp, cầm cố bất cứ tài sản đảm bảo, giấy tờ nào.
 • Không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định nhà, người thân hay cơ quan nơi bạn đang làm việc đâu.

Bạn bị nợ xấu, bị nhiều ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng tài chính khác từ chối cho vay. Những trường hợp trên đều được chúng tôi hỗ trợ cho vay nhanh có tiền liền.

Lãi suất cạnh tranh nhất hiện nay

Mức lãi suất ưu đãi chưa từng có, chúng tôi hỗ trợ lãi suất minh bạch, cạnh tranh nhất hiện nay tại TPHCM.

 • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 6,5%/năm.

Lãi suất dao động từ 4% đến 6,5 %/năm tùy thuộc vào số tiền bạn vay. Nếu trả trước hạn bạn sẽ được giảm từ 1% đến 2% tổng số tiền anh chị vay. Để biệt rõ số tiền phải thanh toán bao nhiêu hãy chủ động gọi trực tiếp cho chúng tôi nhé.

Thủ tục cho mượn tiền nhanh

Vay tiền mặt nhanh trong ngày là gói sản phẩm cho vay trả góp. Quý khách không cần phải có tài sản bảo đảm, không cần sự bảo lãnh của người thân. Không phải chứng minh thu nhập nguồn tài chính của mình. Chỉ bản thân anh chị chịu trách nhiệm có vay có trả về khoản vay của mình.

Thủ tục vay tiền nhanh chỉ cần CMND, SHK, hợp đồng lao động có đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Bảng lương có xác nhận của công ty đang làm, hóa đơn tiền điện, tiền nước. Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy phép đăng ký kinh doanh của cơ sở sản xuất, xí nghiệp nếu là chủ. Chỉ cần có một trong những giấy tờ trên là bạn đã hoàn thành xong hồ sơ vay tiền mặt nhanh trong ngày.

Hạn mức cho vay không giới hạn

Tùy vào số tiền cần vay nóng gấp tiền mặt mà bạn chọn hạn mức vay cho phù hợp với khả năng của mình nhé. Hạn mức quý khách hàng có thể tham khảo được vay tiền nhanh gấp:

 • Vay trả góp dài hạn, thời gian và số tiền phải trả
 • Vay dưới 25 triệu thời gian góp là 40 ngày.
 • Vay từ 30 triệu trở lên góp trong 50 ngày hoặc 60 ngày.
 • Vay nhanh từ 100 triệu trở lên thì thời gian được dài hạn hơn nữa.

Hình thức thanh toán vay tiền mặt nhanh trong ngày trả góp linh động. Bạn chọn góp hàng ngày, hàng tuần, góp tháng hoặc góp đứng đều được cả. Tùy vào khả năng thu nhập hàng ngày mà bạn chọn cho mình hình thức trả góp hợp lý nhất nhé!.

Khu vực cho vay tiền mặt nhanh trong ngày áp dụng tại các quận thuộc TPHCM, Huế, Đà Nẵng.

Thế mạnh của tất cả gói vay tiền mặt

Công ty tư vấn tài chính cho vay tiền mặt nhanh nhất bên em được khách hàng đánh giá rất cao về thời gian giải ngân. Nhanh một cách chóng mặt, sau khi nhận được cuộc gọi trực tiếp từ phía khách hàng. Chuyên viên bên em sẽ lắng nghe và giải đáp tất cả các thắc mắc của anh chị. Nếu các bạn để lại phản hồi thì nhớ điền đầy đủ thông tin cũng như là số điện thoại. Nhân viên bên em sẽ kiểm tra gọi lại cho anh chị ngay. Sau 15 phút chúng tôi sẽ trả lời cho quý khách rằng hồ sơ có được hỗ trợ không. Để không tốn thời gian chờ đợi và công sức đi lại của quý anh chị.

Có được thời gian giải ngân nhanh là vì chúng tôi có nhiều văn phòng đại diện trên khắp quận huyện TPHCM và các tỉnh lân cận. Nếu anh chị ngại đến văn phòng cho vay. Ngại gặp người quen hoặc bận rộn công việc làm ăn không sắp xếp được thời gian. Hãy cứ nhấc điện thoại lên gọi vào đường dây nóng bên em. Sẽ có chuyên viên cho vay tiền nóng nhanh trong ngày làm việc tận nơi với anh chị ạ. Thật dễ dàng và tiện lợi cho khách hàng!.

Đối tượng hỗ trợ nhanh nhất

Anh chị có độ tuổi từ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi. Chúng tôi không phân biệt nghề nghiệp, công việc bạn làm là gì, miễn có thu nhập 2 triệu trở lên. Chịu trách nhiệm về hành vi của mình, không vi phạm pháp luật Việt Nam. Tất tần tật được tư vấn gói vay nhanh không thế chấp tài sản.

Anh chị cần vay nhanh tiền mặt 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 6 triệu, 7 triệu, 8 triệu, 9 triệu. Muốn mượn gấp 10 triệu trở xuống hãy gọi ngay cho bên em để được hỗ trợ nhanh nhất có tiền trong vòng 30 phút.

Thời gian giải ngân trong ngày

Tất cả hồ sơ sẽ được giải quyết trong ngày. Trừ những trường hợp anh chị liên hệ quá trễ sẽ được chúng tôi hẹn lại ngày mai. Nhưng sẽ cố gắng giải quyết tất cả trong ngày giúp bạn vay nhanh tiền mặt giải quyết khó khăn ngay trước mắt. Quá trình tư vấn, thẩm định và vay được tiền sau 30 phút. Nếu cần gấp tiền mặt bên mình sẽ giải ngân theo yêu cầu của các bạn.

Vay tiền mặt nhanh trong ngày bên em là gói cho vay trả góp. Gói vay này không nhất thiết anh chị phải trả liền lãi và tiền gốc cùng một lần hay cùng một thời điểm. Bạn có thể góp hàng ngày, hoặc một ngày trong tháng đó, có thể một ngày giữ tuần. Thời gian thanh toán anh chị hãy chủ động hỏi trực tiếp chuyên viên tư vấn bên em nhé. Phải có sự thỏa thuận giữa hai bên để thống nhất.

Hình thức nhận tiền sau giải ngân

Sau khi hồ sơ được giải ngân nếu không muốn nhận tiền mặt. Chúng tôi sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM cho các bạn. Thật đơn giản và tiện lợi phải không nào.

Hiện nay bên mình có rất nhiều kỳ hạn thanh toán để khách hàng lựa chọn. Nhưng tùy thuộc vào số tiền vay, nếu vay cao thì thời gian trả góp càng dài hạn. Cụ thể như sau:

Công ty bên chúng tôi có gói sản phẩm cho mượn tiền góp trả dài hạn. Điều này giúp cho một số doanh nghiệp vừa và nhỏ, chủ cơ sở sản xuất. Cá nhân, kinh doanh quản lý theo hộ gia đình có thời gian xoay sở tiền. Họ được trả nợ dần dần, dùng số tiền có sẵn tiếp tục đầu tư kinh doanh phát triển sản xuất, đem lại lợi nhuận cho công ty.

Thông tin khách hàng được bảo mật

Chúng tôi bảo mật tuyệt đối hồ sơ vay tiền nhanh trong ngày tại TPHCM của bạn. Chỉ bạn mới là người chịu trách nhiệm về khoản vay này. Bất cứ người thân hay bạn bè của bạn đều không liên quan đến. Chúng tôi lấy uy tín của công ty ra đảm bảo vấn đề này cho bạn.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tùy vào hoàn cảnh, điều kiện, nhu cầu của quý khách. Tùy vào từng trường hợp khác nhau chuyên viên bên em sẽ tư vấn gói vay cho hợp lý. Có rất nhiều gói như vay tiền gấp lãi suất thấp, vay nhanh chóng giải ngân 15 phút. Vay nóng không giữ giấy tờ, vay tín chấp dành cho doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất vừa và nhỏ…

Tổng kết

Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần. Từ 7h sáng đến 22h tối hàng ngày, kể cả những ngày lễ tết. Không nghỉ trưa, dịch vụ vay tiền mặt nhanh 24h lúc nào cũng có nhân viên tổng đài trực điện thoại. Chúng tôi tự hào là đơn vị đồng hành cùng quý anh chị trong suốt thời gian gặp khó khăn về tiền bạc.

Tham khảo thêm

090 6789 031